Ngày 7/7/2018, tại thành phố Hà Nội, trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam hành động vì trẻ em năm 2018.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 3409/KHLT – CĐTKV, ngày 15/5/2018 của Hiệu trưởng và Công đoàn trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam v/v Tổ chức tháng hành động vì trẻ em và phong trào khuyến học năm 2018. Ngày 20 - 21/6/2018 Công đoàn Nhà trường tổ chức chương trình “Thăm quan hè 2018 đối với các cháu học sinh giỏi năm học 2017 - 2018”.

Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổng kết năm học 2017 – 2018 hệ GDTX.

Video Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 hệ GDTX trên trang Media của Tập đoàn TKV

Sáng 15/6/2018, tại Phân hiệu ĐT Cẩm Phả, Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 – 2018 hệ GDTX. Về dự Lễ Tổng kết có đ/c Trịnh Minh Cường – Phó trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp và GDTX, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh; về phía lãnh đạo Nhà trường có đ/c Ngô Xuân Khoa – PHT Nhà trường, các đồng chí lãnh đạo Phân hiệu ĐT Cẩm Phả, trưởng các phòng ban, khoa nghề, cùng 78 học viên và phụ huynh hệ GDTX năm học 2017 – 2018.

Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam và công tác Đánh giá KNN sau thời điểm 15/5/2018.

Theo Nghị định 31/2015/NĐ-CP ngày 24/3/2015 trong đó quy định kể từ ngày 15/5/2018, tất cả các đơn vị, doanh nghiệp có sử dụng lao động thuộc danh mục công việc ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn, sức khoẻ của người lao động hoặc cộng đồng phải có chứng chỉ ĐGKNN quốc gia; Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành Thông tư hướng dẫn số 19/2016/TT-BLĐTBXH, ngày 28/6/2016. Trong năm 2016 Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Ninh đã có công văn số 2209/LĐTBXH-DN, ngày 10/10/2016 của Giám đốc Sở LĐTBXH  tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo triển khai thực hiện đánh giá, cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia cho người lao động trên địa bàn tỉnh.

Tiếp và làm việc với Huyện ủy huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng.

Video Hội nghị trên trang Media của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam

Ngày 31/5/2018, trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tiếp và làm việc với Huyện ủy huyện Bảo Lạc về công tác phối hợp tuyển sinh, đào tạo gắn với giải quyết việc làm cho cán bộ đảng viên, nhân dân, người lao động trên địa bàn, do đ/c Công Văn Hưu – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí lãnh đạo phòng LĐTBXH, Bí thư Đảng ủy của 9 xã trực thuộc. Về phía lãnh đạo Nhà trường có đ/c Nguyễn Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban giám hiệu, Bí thư Đoàn trường, Chánh văn phòng Đảng ủy, P. TSMT.

Page: 1 | 2 | 3 | 4  |  5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 |