Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam: Tổ chức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động cho CBGV, CNV

Trong 2 ngày 31/01 và 01/02/2015, trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức huấn luyện an toàn lao động, vệ sinh lao động (ATLĐ, VSLĐ) cho CBGV, CNV Nhà trường  đợt 1 năm 2015.

Đại hội công nhân viên chức các đơn vị trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam

Trong các ngày từ 22/01 đến 28/01/2015, các phòng ban chức năng và Phân hiệu, Trung tâm trong toàn trường tổ chức Đại hội CNVC cấp đơn vị. Đây là dịp để CBGV, CNV các đơn vị cùng tổng kết lại kết quả thực hiện kế hoạch năm 2014, phương hướng nhiệm vụ của đơn vị và Nhà trường năm 2015.

Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam: Sôi nổi các hoạt động nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (09/1/1950 – 09/1/2015), BCH đoàn trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam đã phát động “Tuần lễ học sinh, sinh viên” diễn ra từ ngày 05 đến 09/1/2015.

Lễ Công bố Quyết định thành lập Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam

Ngày 9/01/2015, tại Phân hiệu đào tạo Hoành Bồ, trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường và công bố  quyết định bổ nhiệm các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH đã gửi tặng lẵng hoa, chúc mừng thầy và trò Nhà trường.

Xây dựng Đoàn thanh niên Nhà trường vững mạnh từ các chi đoàn

Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – Vinacomin với đặc thù nhiều Phân hiệu, Trung tâm phân bố rộng rãi trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Vì vậy, các cơ sở Đoàn tại Phân hiệu, Trung tâm có vị trí xa nhau. Hoạt động của Đoàn thanh niên Nhà trường là sự gắn kết giữa BCH Đoàn trường với các Đoàn cơ sở bộ phận (CSBP), liên chi đoàn và chi đoàn cơ quan. Việc nâng cao hiệu quả hoạt động tại các chi đoàn là điều kiện quan trọng góp phần xây dựng Đoàn trường vững mạnh.

Người giáo viên tâm huyết với nghề

Nhà sư phạm Nga Cômenxki từng nói: “Dưới ánh mặt trời, không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”.Câu nói đó gợi cho chúng ta nhớ đến nhiều thế hệ các thầy cô giáo đã cống hiến sức trẻ, tri thức và tâm huyết cho thế hệ tương lai góp phần xây dựng đất nước ngày một văn minh, giàu đẹp. Giữa rất nhiều những bông hoa đẹp của ngành giáo dục, cô Nguyễn Thị Quy – Giáo viên khoa Hầm lò 1, trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm-Vinacomin là một trong những tấm gương tiêu biểu cho lòng tâm huyết và yêu nghề sâu sắc của một Nhà giáo.

Tấm gương người cán bộ, giáo viên tích cực trong công tác chuyên môn và các hoạt động phong trào

Trường Cao đẳng nghề mỏ Hồng Cẩm – Vinacomin đang trên đà phát triển vững bước đi lên và trở thành điểm đến đáng tin cậy cho HSSV nghề mỏ và các ngành nghề khác. Nền tảng vững chắc đó được xây dựng từ sự đoàn kết đồng lòng của tập thể đội ngũ CBGV, CNV nhà trường qua các thế hệ. Trong đó, không thể không nhắc tới những cá nhân điển hình luôn nỗ lực đóng góp công sức vì sự phát triển chung của nhà trường. Thầy giáo Trịnh Biên Thùy – Phòng tuyển sinh Đông Bắc, Ban tuyển sinh tỉnh ngoài là một tấm gương tiêu biểu cho hình ảnh người cán bộ, giáo viên luôn nỗ lực thực hiện công tác chuyên môn và tích cực trong các hoạt động phong trào tại Nhà trường.

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26  |