Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2019

Ngày 26/03/2016, tại Phân hiệu ĐT Hoành Bồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam long trọng tổ chức Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 – 2019.

Phân xưởng TTSX Hầm lò 2: Tổ chức diện sản xuất mới khu Đông Vàng Danh

Thực hiện công văn số 3778/TKV-KCM ngày 07/8/2015 của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đồng ý cho trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam được giao nhận thầu khai thác than với Công ty Than Vàng Danh tại vỉa 6,7,8 Đông Vàng Danh với trữ lượng  Khoảng 300.000 tấn.

Hội nghị khách hàng về công tác tuyển sinh, đào tạo năm 2016

Ngày 09/03/2016, tại Phân hiệu ĐT Cẩm Phả, trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội nghị khách hàng về công tác tuyển sinh, đào tạo năm 2016.

Hội nghị kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016); Tổng kết phong trào nữ CNVC-LĐ năm 2015, triền khai nhiệm vụ năm 2016

Ngày 5/03/2016, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Thái Nguyên, Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị gặp mặt nữ CNVC-LĐ nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2016).

Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Trải qua 56 năm xây dựng và phát triển với tiền thân là Trường lái xe mỏ, thành lập ngày 20/11/1960, Nhà trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo nghề lớn nhất cả nước với hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp đóng trên địa bàn các tỉnh Quảng Ninh, Thái Nguyên.

Trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam: Tổ chức khai xuân đầu năm Bính Thân 2016

Sáng 13/02/2016 (mùng 6 Tết Nguyên đán Bính Thân 2016), trong không khí tưng bừng phấn khởi đầu xuân năm mới, tập thể Ban lãnh đạo và CBGV, CNV trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân đón chào năm mới năm 2016. Đồng chí Nguyễn Văn Dũng - Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tới dự chia vui và chúc mừng Nhà trường.

Hội nghị Người lao động năm 2016

Ngày 02/02/2016, tại Trung tâm tổ chức hội nghị tỉnh Quảng Ninh, trường Cao đẳng nghề Than – Khoáng Việt Nam long trọng tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2016.

Ước mơ của chàng sinh viên dân tộc Thái Sông Mã

“Hươn chảu nhăng mi gia, noong é ó trương đảy mưa dệt vịa khay, khặn phá ngân mưa liểng nụ nọi! (Nhà em còn nghèo lắm, em muốn ra trường là được đi làm ngay để có tiền gửi vể nuôi con nhỏ). Đó chính là ước mơ rất đỗi đơn sơ mà cũng rất chân thành của chàng sinh viên người Thái Sông Mã (Sơn La) hiện đang học tại Khoa Hầm lò - Trường Cao đẳng nghề Than - Khoáng sản Việt Nam trước thềm Xuân mới Bính Thân 2016...

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21  |  22 | 23 | 24 | 25 | 26 |