Khai mạc giải cầu lông CNVC-LĐ năm 2017.

Ngày 01/7/2017, tại Phân hiệu đào tạo Hữu Nghị - Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức lễ khai mạc giải cầu lông CNVC-LĐ năm 2017.

Chương trình tuyên truyền tháng hành động phòng chống ma túy, tệ nạn mại dâm năm 2017.

Vào tối ngày 23/6/2017, tại Phân hiệu Đào tạo Cẩm Phả - Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam, tổ chức chương trình tuyên truyền tháng hành động phòng chống ma túy, tệ nạn mại dâm năm 2017.

Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung niên khóa 2017 – 2019

Ngày 24/06/2017, tại Phân hiệu Đào tạo Hoành Bồ - Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam. Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Đảng bộ Than Quảng Ninh đã tổ chức lễ khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam K68-B01, K68-B02, niên học 2017 – 2019.

Khai mạc lớp Huấn luyện nghiệp vụ quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ năm 2017

Ngày 22/6/2017, Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam, tổ chức lễ khai mạc lớp Huấn luyện nghiệp vụ quản lý, sử dụng công cụ hỗ trợ năm 2017 của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.

Ngày 19/6/2017, thực hiện theo kế hoạch số 41/KH-TKV, ngày 10 tháng 03 năm 2017 của Tổng giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. Lễ khai mạc Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 10 năm 2017 được Tập đoàn tổ chức tại trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam. Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, Đảng ủy, Công đoàn TKV, Đoàn Than Quảng Ninh; Hội đồng thi; lãnh đạo các Tổng Công ty/Công ty trực thuộc và các thí sinh dự thi.

Vòng chung kết giải bóng đá nam CB, CNV đội mạnh năm 2017 của trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam

Ngày 03/6/2017, trên sân vận động nhà văn hóa Hoành Bồ đã diễn ra vòng chung kết giải bóng đá nam CB, CNV đội mạnh năm 2017.

Trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2017.

Căn cứ vào Thông tư liên tịch 01/2011/TTLT/BLĐTBXH-BYT ngày 10/01/2011, Bộ Y tế hướng dẫn tổ chức thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động trong cơ sở lao động; Kế hoạch số 60 KH/TGĐ-CĐTKV ngày 11/4/2017 của Tổng giám đốc và Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam v/v tổ chức hội thi An toàn, vệ sinh viên (ATVSV) giỏi lần thứ X năm 2017. Ngày 03/06/2017, tại Phân hiệu Đào tạo Hoành Bồ, trường Cao đẳng Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức thi ATVSV giỏi năm 2017 thuộc các ngành nghề: Cơ điện hầm lò, Cơ điện mặt bằng, Cơ khí, Khai thác hầm lò, Lộ thiên, Vận hành thiết bị mặt bằng, Vận hành thiết bị mỏ, Vận hành nồi hơi, Lái xe, Nấu ăn, Sàng tuyển, Y tế, Thủ kho.

Đồng chí Phạm Văn Mật – TV HĐTV đến thăm và làm việc tại Trường

Từ ngày 01 đến 03/6/2017, đồng chí Phạm Văn Mật – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) cùng đoàn công tác gồm các Ban của TKV đã đến làm việc tại Trường để kiểm tra hạ tầng, cơ sở vật chất của Nhà trường tại các Phân hiệu: Phân hiệu đào tạo Hữu Nghị, Phân hiệu đào tạo Hoành Bồ, Phân hiệu đào tạo Cẩm Phả,Trung tâm hợp tác đào tạo Hồng Cẩm, Trung tâm sát hạch lái xe và Phân hiệu đào tạo Móng Cái của Trường Cao đẳng Than – khoáng sản Việt Nam.

Page: 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11  |  12 | 13 | 14 | 15 | 16 | 17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 | 24 | 25 | 26 |